Sứ mệnh của chúng tôi

Life is too short to wear mass produced fashion accessories...

Trong thế giới của công nghệ, của sản xuất hàng loạt bằng máy móc dây chuyền hiện đại, thì ngày càng nhiều người khao khát sở hữu một cái gì đó độc nhất và có yếu tố con người trong sản phẩm. Mang đậm dấu ấn cá nhân, khẳng định phong cách sống bằng chính gu thời trang của riêng mình.

Vòng Tay Paracord hiểu gu của bạn và giá trị nguyên chất của hàng thủ công, với sứ mệnh nâng cấp vẻ đẹp tinh tế, độc đáo nơi cổ tay người Việt. Chúng tôi đặt tâm phục vụ những sản phẩm "chất lừ" đặc biệt dành riêng cho bạn, là món vật phẩm (phụ kiện) kết hợp nét chấm phá nghệ thuật điển hình mang khuynh hướng thời trang hiện đại, được trang bị cùng những bộ cánh thật đẹp mà bạn diện hằng ngày. 100% handmade for you <3

VÒNG TAY PARACORD – với thông điệp mạnh mẽ từ tên gọi “vòng tay sinh tồn” và chất liệu dây paracord khỏe khoắn, bền bỉ cùng bạn đồng hành chinh phục những chuyến phiêu lưu của tuổi trẻ để khẳng định bản thân. Một dáng vẻ cool ngầu nổi bật giữa đám đông, một phong thái tự tin thu hút bao ánh nhìn xung quanh với vẻ đẹp - độc - lạ mà không cần thốt ra bất cứ lời nào. You are the one!

Life is too short to wear mass produced fashion accessories. Choose HANDMADE - A Real Handmade Paracord Bracelet!

Cuộc sống quá ngắn để đeo phụ kiện thời trang sản xuất đại trà. Thủ công đi. Hãy chọn cho mình một Vòng Tay Paracord thủ công thực sự!

 

Đăng kí nhận tin