ABOUT US

Chúng tôi là ai

Chúng tôi tự hào là Nhà thiết kế thời trang đầu tiên và nổi trội nhất Việt Nam với các sản phẩm bằng dây Paracord nhập khẩu từ Mỹ. Là những người trẻ không gì ngoài đam mê, giàu nhiệt huyết với công việc, không ngừng khám phá, tìm tòi học hỏi trong suốt bốn năm khởi nghiệp và phát triển thương hiệu
Vòng tay Paracord đến nay.

Giấc mơ của Chúng tôi

Với niềm tự hào về bản sắc Văn hóa - lịch sử Dân tộc, chúng tôi nhận thấy sự khéo léo, chăm chỉ đầy đam mê của người Việt với các sản phẩm thủ công. Khai thác từ điều đó, chúng tôi đặt tâm tạo ra những sản phẩm handmade tốt nhất mà người Việt làm, để người Việt tự hào sử dụng và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đó trên mỗi hành trình. 

Chúng tôi luôn nỗ lực với hy vọng xứng đáng hàng ngũ những người con dân Việt Nam tạo nên thành tựu cho đất nước. Rồi sẽ đến ngày những sản phẩm made by Vietnam vươn ra khỏi biên giới.

Giá trị Chúng tôi mang đến

Vòng tay Paracord là cái tên mà chúng tôi đang sử dụng để gửi gắm những sản phẩm phụ kiện Thời trang đầy sáng tạo, với sự tỉ mỉ cần mẫn, làm việc bằng cả trái tim. Chúng tôi dốc hết đam mê và tâm trí vào từng chiếc vòng được làm
100% thủ công - giá trị đích thực của cuộc sống mang bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam, nhưng vẫn đậm khuynh hướng thời trang hiện đại.

Cùng thái độ chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, chúng tôi mưu cầu sự tốt nhất đến với bạn. Được thể hiện trong mỗi chiếc vòng riêng biệt mang dấu ấn của phong cách sống năng động, khỏe khoắn, đậm khí chất của bạn - tính cá nhân và không thể bị bắt chước. 

Thời trang thiên về thể hiện xu hướng thời đại. Phong cách thiên về thể hiện bản thân. Và chúng tôi vinh dự khi được làm người bạn đồng hành thể hiện cá tính thời trang độc đáo của riêng bạn. 

Love you, 
Đội ngũ Vòng tay Paracord
--------


Thông tin liên hệ:

Sđt: 0989951451 (Mr.Việt - CEO)
Địa chỉ: 10/8 Vĩnh Phú 38, Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Email: vongtayparacord@gmail.com
 

Facebook: https://www.facebook.com/VongtayParacord/
Instagram: https://www.instagram.com/vongtayparacord/
 

Đăng kí nhận tin