Bảo mật khách hàng

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1.1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

- Vòng Tay Paracord chỉ thu thập các thông tin khi khách hàng mua hàng trên Website TMĐT vongtayparacord.com, nhằm mục đích: xác nhận khách hàng, quản lý thông tin phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng hoặc giải đáp những ý kiến phản hồi của khách hàng. 

- Dùng để liên lạc với khách hàng khi chúng tôi có những chương trình khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, khảo sát.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho Dịch vụ chuyển phát nhanh để họ giao hàng cho bạn.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

- Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập khi khách hàng đặt hàng trên Website vongtayparacord.com, thường bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email. 

 

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Phạm vi sử dụng thông tin chỉ trong nội bộ Đội ngũ điều hành của Vòng tay Paracord. Chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu.

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng đó.

- Gửi email về sản phẩm hoặc chương trình mới của chúng tôi.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website.

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

- Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng đã để lại thông tin trên Website vongtayparacord.com.

 

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của đơn vị vận hành và lưu trữ Website PA Việt Nam tối đa 5 năm.

 

1.4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

- Thông qua website https://vongtayparacord.com/

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến BQT vongtayparacord.com, khi đó BQT website sẽ có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục cũng như bảo mật thông tin.

 

1.5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

- Thông tin cá nhân của bạn được tôn trọng bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý từ bạn

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

1.6. Quyền lợi khách hàng:

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

 

1.7. Các thông tin của khách hàng được lưu trữ:

Các thông tin sau của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống website vongtayparacord.com:

- Họ và tên

- Số điện thoại

- Địa chỉ

- Email

Các thông tin trên sẽ được dùng cho mục đích liên hệ với khách hàng, được chia sẻ với đơn vị vận chuyển dùng cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

2.1. Cam kết bảo mật:

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại https://vongtayparacord.com/ đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

2.2. Quy định bảo mật:

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

-  Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).

- Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

- Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

- Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

- Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

 

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của https://vongtayparacord.com/ áp dụng với Khách hàng:

- Cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Vòng Tay Paracord. Vòng Tay Paracord không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

- Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của https://vongtayparacord.com/. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.

- Đối với thẻ nội địa (internet banking), Vòng Tay Paracord chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

- Vòng Tay Paracord cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử https://vongtayparacord.com/

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH VÒNG TAY PARACORD

Địa chỉ trụ sở: 10/8 Đường Vĩnh Phú 38, Khu Phố Hòa Long, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0989.951.451

Email: vongtayparacord@gmail.com

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và truy cập vào Website của Vòng tay Paracord.


 

Đăng kí nhận tin