Mọi chiếc vòng đều không thể thiếu Khoá

Mọi chiếc vòng đều không thể thiếu Khoá

Khoá là một món phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong các mặt hàng vòng tay tại Shop. Có lúc thì khoá bằng dây rút, có khi là khoá kim loại, hoặc là khoá tăng giảm,...Nhưng hôm nay chúng tớ sẽ nói về khoá nhựa.
Khoá nhựa mà Shop dùng là loại khoá đặc biệt, được đặt đúc riêng cho Vòng tay Paracord, dùng chất liệu Nhựa POM thân thiện với da tay. Không những an toàn mà còn bền chặt mà đẹp nữa. Mình cùng khám phá xem khoá nhựa có gì đặc biệt:


Khoá vừa (MPL) - Khoá nhỏ (PL)

Khoá nhựa bên shop có 2 size gồm:

Khoá cỡ vừa
- Kích thước: dài 4cm X rộng 2cm
- Chất liệu: nhựa POM
- Ký hiệu: Logo Vòng tay Paracord được đúc khuôn cùng khoá


“Khoá nhỏ (PL)”

Khoá cỡ nhỏ (tiêu chuẩn)
- Kích thước: dài 2.8cm X rộng 1.5cm
- Chất liệu: nhựa POM
- Ký hiệu: Logo Vòng tay Paracord được đúc khuôn cùng khoá

Các bạn có thể thấy nếu khắc Lazer thì vòng sẽ nó đường sọc trên logo của khoá, nhưng để sản phẩm được chỉn chu một cách tinh tế nhất, Shop đã chọn cách đúc logo cùng khoá, không có khắc lazer gì hết, như vậy logo mới không bị các đường sọc làm ảnh hưởng mà vẫn chi tiết được từng chữ.


“Các phần của khoá”

Khoá được cấu thành từ hai phần chính gồm chốt đinh ba và khay chốt khoá có logo. Bằng sự kết hợp này, vòng rất khó có thể bị súc ra khỏi tay, khách hàng luôn yên tâm đeo vòng dù có hoạt động mạnh hay chơi thể thao ngoài trời.

“Bên trong khay chốt khoá”

Các bạn có thể thấy bên trong khay chốt khoá có những đường kẻ
Đây là các rãnh cố định của khoá, khi đóng mở khoá, bạn chỉ cần để ngay ngắn là gắn được ngay. Rất dễ đeo với một tay“Các phiên bản màu Lego của khoá nhỏ”

Bên trên là tất cả những gì Chúng tớ muốn giới thiệu các bạn về khoá nhựa POM. Hiện tại các sản phẩm được sử dụng khoá nhựa được shop cập nhật mỗi ngày trên các trang truyền thông xã hội. Cảm ơn các bạn đã giành thời gian tìm hiểu về tụi mình nha. Chúc các bạn có một ngày thật hạnh phúc.
___________________________________________________________________________
Nếu bạn có thắt mắc gì thêm hãy liên hệ tụi mình qua các kênh này nha:
Facebook + Instagram + Shoppe + TikTok =
- Hotline: 0989951451 (Mr. việt) - 0375951451 (Mr. Hải)


 

Đăng kí nhận tin